Dịch vụ chuyển nhà dọn nhà là gì?

Dịch vụ chuyển nhà dọn nhà là dịch vụ giúp khách hàng di chuyển tài sản, đồ dùng, nội thất từ nhà cũ đến nhà mới một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Dịch vụ này bao gồm các công việc như:

 • Cung cấp vật tư đóng gói đồ đạc như thùng carton, thùng nhựa, băng keo, màng PE, vải, mền, bọt biển, xốp, …
 • Cung cấp dụng cụ tháo lắp đồ dùng như máy khoan, dao kéo, máy bắn vít, tuốc nơ vít, …
 • Cung cấp phương tiện vận chuyển phù hợp với số lượng và kích thước đồ đạc như xe van, xe tải, xe nâng, xe đẩy, …
 • Tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, sắp xếp và lắp ráp lại đồ đạc tại nhà mới theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà dọn nhà?

Việc chuyển nhà dọn nhà là một công việc khá mất thời gian, công sức và tiền bạc. Nếu tự làm, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn như:

 • Không có đủ vật tư đóng gói đồ đạc, dễ làm hỏng hoặc mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
 • Không có đủ dụng cụ tháo lắp đồ dùng, dễ gây hư hỏng hoặc không thể tháo lắp được đồ dùng.
 • Không có đủ phương tiện vận chuyển, phải thuê nhiều lần hoặc không thể chở được đồ đạc cồng kềnh.
 • Không có đủ nhân lực bốc xếp, phải nhờ vả bạn bè hoặc người thân, gây phiền phức hoặc mất an toàn.
 • Không có kinh nghiệm sắp xếp và lắp ráp lại đồ đạc tại nhà mới, gây mất thẩm mỹ hoặc không hợp lý.

Do đó, sử dụng dịch vụ chuyển nhà dọn nhà là một giải pháp hợp lý và tiết kiệm cho bạn. Bạn sẽ có được những lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ, hẹn lịch chuyển nhà và giao việc cho họ. Bạn không phải lo lắng về việc đóng gói, tháo lắp, bốc xếp, vận chuyển, sắp xếp và lắp ráp đồ đạc.
 • Tiết kiệm công sức: Bạn không phải vất vả bốc xếp, vận chuyển, sắp xếp và lắp ráp đồ đạc. Bạn chỉ cần giám sát và hướng dẫn nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ làm việc.
 • Tiết kiệm tiền bạc: Bạn không phải mua sắm vật tư đóng gói, dụng cụ tháo lắp, phương tiện vận chuyển. Bạn chỉ phải trả một khoản phí dịch vụ hợp lý và minh bạch, không có phí ẩn hoặc phụ phí.
 • Bảo đảm an toàn: Bạn không phải lo lắng về việc hỏng hóc hoặc mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường nếu có sự cố xảy ra.
 • Bảo đảm chất lượng: Bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, lịch sự và có kinh nghiệm. Họ sẽ làm việc cẩn thận, nhanh chóng, gọn gàng và chính xác.

Làm thế nào để chọn dịch vụ chuyển nhà dọn nhà uy tín?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà dọn nhà với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Để chọn được dịch vụ chuyển nhà dọn nhà uy tín, bạn nên lưu ý những yếu tố sau:

 • Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà dọn nhà. Họ sẽ có những đánh giá khách quan và chân thực nhất về đơn vị cung cấp dịch vụ.
 • Tìm kiếm thông tin trên mạng về các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà dọn nhà. Bạn nên xem xét các thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại, website, giấy phép kinh doanh, chứng nhận uy tín, danh sách khách hàng, đánh giá và phản hồi của khách hàng, …
 • Liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà dọn nhà để yêu cầu báo giá, hợp đồng và các điều khoản dịch vụ. Bạn nên so sánh giữa các đơn vị để chọn ra đơn vị có mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo. Bạn cũng nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ có chính sách bảo hiểm và bồi thường nếu có sự cố xảy ra.
 • Kiểm tra lại tình trạng đồ đạc trước và sau khi chuyển nhà. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng đồ đạc của mình trước khi giao cho đơn vị cung cấp dịch vụ và sau khi nhận lại tại nhà mới. Nếu có bất kỳ hỏng hóc hoặc mất mát nào, bạn nên báo ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ và yêu cầu họ giải quyết nhanh chóng.

Chuyển Nhà Thuận Vũ trải qua gần 5 năm hoạt động và phát triển, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng NHANH NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ NHẤT trên thị trường hiện nay.

Đối với chúng tôi, không điều gì quan trọng bằng trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Đó cũng là lý do Chuyển Nhà Thuận Vũ nhận được niềm tin và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Với quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé. Xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm.

Bạn muốn yêu cầu chúng tôi gọi lại?

Hãy vui lòng điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.